Bố mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà tặng của Meiji tại minigame “Mua hàng online, nhận quà dài dài”

Chăm sóc trẻ

Sự phát triển từ lúc sinh ra đến khi trẻ tròn 1 tuổi rất tuyệt vời, nhưng sự phát triển của trẻ từ 1 tuổi trở đi cũng có những điểm rất đáng ngạc nhiên.

Sự phát triển từ lúc sinh ra đến khi trẻ tròn 1 tuổi rất tuyệt vời, nhưng sự phát triển của trẻ từ 1 tuổi trở đi cũng có những điểm rất đáng ngạc nhiên. Trẻ ngày một khôn lớn dần và biết bày tỏ ý nghĩ của bản thân như “không muốn”, “ghét”, … Cũng có khi trẻ ăn vạ. Tuy nhiên, bạn đừng kiên quyết “phải kỷ luật” trẻ. Trước tiên, bạn hãy chỉ dùng thái độ và nói “Không được!” để dạy trẻ khi trẻ gặp điều nguy hiểm. Không cần phải đánh trẻ. Trẻ sẽ học được rất nhiều từ giọng nói, biểu cảm và thái độ của người lớn.

Mẹ thông thái Meiji

Nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dạy con của các mẹ thông thái Meiji

Cai sữa

Anh chị em cãi nhau

Có thể bạn muốn xem

Giai đoạn kết thúc ăn dặm

Trẻ chuẩn bị bước vào giai đoạn kết thúc ăn dặm khi có thể bổ sung được hầu hết năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết thông qua 3 bữa ăn dặm mỗi ngày, đồng thời các món trẻ có thể ăn cũng trở nên phong phú hơn.

Xem chi tiết

Tăng trưởng của cơ thể

Sự phát triển vận động ở mỗi trẻ không giống nhau, nhưng hầu hết các trẻ cho tới khi được khoảng 1 tuổi rưỡi thì sẽ có thể tự mình bước đi.

Xem chi tiết