Mách mẹ ưu điểm vượt trội của viên Meiji EZcube

Hiện nay, sản phẩm dinh dưỡng công thức đã quá quen thuộc với mọi gia đình có con nhỏ, được nhiều mẹ lựa chọn để hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng cho con yêu. Bên cạnh sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng bột phổ biến thì hiện tại Meiji còn có sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng viên duy nhất trên thế giới hay còn được các mẹ quen gọi là “sản phẩm dạng thanh”.

Hiện nay, sản phẩm dinh dưỡng công thức đã quá quen thuộc với mọi gia đình có con nhỏ, được nhiều mẹ lựa chọn để hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng cho con yêu. Bên cạnh sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng bột phổ biến thì hiện tại Meiji còn có sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng viên duy nhất trên thế giới hay còn được các mẹ quen gọi là “sản phẩm dạng thanh”.

Meiji là một thương hiệu uy tín lâu đời tại Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ nhỏ.

Tại Việt Nam, sản phẩm dinh dưỡng công thức của Meiji cũng là người bạn đồng hành thân thiết với các gia đình nuôi con nhỏ bởi chất lượng đáng tin cậy, dinh dưỡng cân bằng và luôn lấy sự tăng trưởng và phát triển của trẻ làm trọng tâm.

Với mong muốn hỗ trợ các mẹ tối đa trong quá trình chăm con, Meiji không chỉ tạo ra các sản phẩm tốt nhất cho trẻ mà còn chú ý đến tính tiện lợi khi sử dụng sản phẩm cho mẹ. Chính vì vậy mà sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng viên – Meiji EZcube ra đời.

Sản phẩm dạng viên được làm cứng từ sản phẩm dạng bột mà không cho thêm bất kỳ chất phụ gia nào. Vì là sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng viên nên mẹ có thể pha một cách dễ dàng và chính xác.

Meiji đã nhận được vô vàn phản hồi tích cực từ các mẹ đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng viên.

Không cần đong mà ai cũng có thể pha chuẩn như nhau

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cần phải pha đúng nồng độ của sản phẩm dinh dưỡng công thức. Lý do là vì nếu như pha loãng quá sẽ ảnh hưởng đến lượng dinh dưỡng mà trẻ nhận được hàng ngày. Ngược lại, nếu như pha đặc quá cũng có thể gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.

Vì vậy mà sản phẩm dạng viên ra đời đã giúp các mẹ hoàn toàn yên tâm về việc pha đúng lượng cần thiết cho con. Với thiết kế dạng túi nhỏ gọn, mỗi túi gồm 5 viên và mỗi viên pha được 40ml thành phẩm nên mẹ không cần dùng thìa đong, không lo đong nhầm, chỉ cần lấy số viên theo đúng nhu cầu của trẻ để pha, rất nhanh chóng và tiện lợi cho mẹ.

Mach Me Uu Diem Vuot Troi Cua Meiji EZcube 2 1

Đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ

Sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng viên giúp mẹ giải quyết vấn đề rơi vãi bột khi pha trong lúc đi ra ngoài hoặc pha vào ban đêm. Hơn nữa, khi mẹ đi ra ngoài người hỗ trợ trông trẻ cũng sẽ rất dễ dàng để đong đếm sản phẩm và nhớ cách pha, mẹ sẽ thực sự yên tâm hơn rất nhiều đấy!

Thay vì vậy sản phẩm dạng bột, cồng kềnh, dễ rơi vãi mẹ hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc sử dụng sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng viên trong những trường hợp như vậy. Dù bất kì lúc nào, bất kì ở đâu, mẹ chỉ cần mang theo lượng cần dùng, dùng đến đâu mở đến đó, phần còn dư thì kẹp miệng túi lại để bảo quản, giúp trẻ luôn có những bữa ăn tươi mới, thơm ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ.

Ai cũng có thể hỗ trợ mẹ

Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, định lượng sẵn khối lượng mà không cần đong, rất dễ dàng để những người thân xung quanh có thể hỗ trợ cho mẹ những lúc mẹ mệt cần nghỉ ngơi hay bận rộn.

Khi cho trẻ ra ngoài, ba mẹ thường phải mang theo rất nhiều đồ như: quần áo, bỉm, các đồ cá nhân khác…..nên việc phải mang theo cả lon sản phẩm to cồng kềnh là rất bất tiện.

Khi đó, sản phẩm dạng viên Meiji EZcube chính là giải pháp hữu hiệu được hầu hết các mẹ lựa chọn. Với thiết kế dạng túi nhỏ gọn, mẹ rất dễ dàng mang theo khi đi bất cứ đâu.

Tiết kiệm kinh tế cho mẹ

Rất tiện lợi khi mẹ muốn bổ sung thêm một chút sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ. Sản phẩm dạng bột phải được sử dụng hết trong vòng một tháng sau khi mở nắp, nhưng sản phẩm dạng viên có hạn sử dụng là 2 năm kể từ ngày sản xuất nếu chưa mở túi. Còn những túi đã mở có thể sử dụng trong vòng 1 tuần, vì vậy không hề lãng phí.

Bởi vô số những tiện lợi mà sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng viên Meiji EZcube mang lại, mà đã có rất nhiều mẹ “rung rinh” trước sản phẩm này rồi.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không dùng Meiji EZcube ngay phải không mẹ?

Mẹ thông thái Meiji

Nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dạy con của các mẹ thông thái Meiji

Lợi ích của việc bổ sung kẽm cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ

Kỹ năng theo từng tháng tuổi của trẻ khiến mẹ thích thú

Có thể bạn muốn xem

Top 5 thực phẩm giàu canxi cho trẻ

Canxi là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng đối với trẻ nhỏ. Canxi tham gia vào sự hình thành và phát triển của xương và răng, giúp duy trì mật độ và khối lượng xương trong giai đoạn thanh thiếu niên cũng như góp phần quan trọng đối với hoạt động bình thường của các cơ và dây thần kinh.

Xem chi tiết